Ngày 17/10 tới, trò chơi Squidgame phiên bản đời thực sẽ được tái hiện lại tại Hạ Long. Sự kiện này được tổ chức bởi Công ty TNHH Tổ chức Nhà quốc gia Quảng Ninh (N.H.O) cùng dự án dự án The Dragon Castle Hạ Long.
"Squidgame" là bộ phim xoay quanh một tổ chức chiêu mộ người tham gia một loạt các trò chơi tuy mang chủ đề dân gian, tuổi thơ ở Hàn Quốc nhưng vô cùng tàn nhẫn. Người thắng cuộc sẽ được thưởng một số tiền không tưởng. Nhờ sức ảnh hưởng của bộ phim, những bộ trang phục, trò chơi tách kẹo... trong phim nhanh chóng thành xu hướng ở châu Âu lẫn châu Á..
Bắt kịp xu hướng, các nước khác cũng đã "ăn theo" trò chơi này vào mô hình kinh doanh của mình và con búp bê khổng lồ cũng được dựng lên ở nhiều nước. 


Trò chơi tại sự kiện sẽ được diễn ra giống như phiên bản trong phim với các trò chơi giống trong phim với số lượng người dự kiến khoảng 200 người. Sự kiện này sẽ là sân chơi bổ ích, nơi giao lưu văn hóa Hàn Quốc - Việt Nam và là một trong những sự kiện được đón đợi nhất của đông đảo các bạn trẻ tại tỉnh Quảng Ninh.

Thông tin chung về sự kiện:
- Thời gian dự kiến: Sáng Chủ nhật, ngày 17/10/2021
- Địa điểm dự kiến: Hạ Long
- Đăng ký và tham dự hoàn toàn miễn phí, tất cả người chơi được phát tặng áo miễn phí
- Số lượng người chơi dự kiến: 200

--------------
Thông tin liên hệ
Asahi Luxstay – Đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú ngắn hạn và dài hạn theo tiêu chuẩn Nhật Bản
Hotline:  0936.306.438