Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Việt Nam được nằm trong “Top 10 quốc giá đáng sống và làm việc nhất thế giới” do Expat Explorer 2019 của ngân hàng HSBC khảo sát từ những người có kinh nghiệm sống ở nước ngoài, điều đó cho thấy Việt Nam là điểm đến đáng tin cậy cho công việc và cuộc sống, nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ cũng từ đó tăng lên.

Xu hướng chọn căn hộ dịch vụ

Nhu cầu tìm “nơi ăn chốn ở” là điều cần thiết đầu tiên mà bất cứ ai khi đi công tác xa nhà cũng sẽ phải chuẩn bị, đặc biệt là những người bắt đầu công việc mới ở một nơi xa xứ. Với những chuyên gia nước ngoài cao cấp, họ sẽ lựa chọn thuê biệt thự, thậm chí mua nhà, chi phí ít hơn thì họ thuê căn hộ chung cư hoặc căn hộ dịch vụ.

Căn hộ dịch vụ được hiểu đơn giản là căn hộ cho thuê thông thường kết hợp với các dịch vụ chuẩn khách sạn để mang đến cho khách hàng sự tiện nghi nhất.

Lợi ích khi ở căn hộ dịch vụ là gì?

  1.     Tiết kiệm thời gian

Một ngày 24 tiếng dường như quá ngắn ngủi với những con người bận rộn, thời gian của công việc chiếm 2/3 quỹ thời gian của một ngày. Sau một ngày mệt nhoài với công việc mà còn phải dọn dẹp vệ sinh giống như một trận chiến “hành xác” diễn ra mỗi ngày. Ở căn hộ dịch vụ khách hàng sẽ có nhiều thời gian cho bản thân vì việc chăm chút nhà cửa đã có đơn vị quản lý chăm nom. Sẽ thật thoải mái khi trở về nhà mọi thứ đã sạch sẽ và tươm tất.

Lưu ý mỗi căn hộ sẽ có dịch vụ khác nhau điều cần quan tâm là tần suất dịch vụ có phù hợp với nhu cầu và mức giá mà bạn phải trả hay không.

  1.     Chi phí phụ thu

Khách thuê thường ít để ý đến các chi phí phụ phát sinh cho đến khi nhận bill mỗi tháng: không chỉ đơn giản tiền điện, tiền nước mà còn các phí khác như phí quản lý, tiền giữ xe máy, tiền wifi, truyền hình cáp thậm chí là tiền rác.

Căn hộ dịch vụ đã bao gồm hết tất cả chi phí cả tiền nước uống và nước sinh hoạt, số tiền điện mà bạn sử dụng cũng được cộng vào biên lai thanh toán tiền thuê hằng tháng. Tất cả chi phí đều được minh bạch thể hiện rõ trong hợp đồng thuê để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  1.     An toàn

Sẽ không cần lo lắng nguồn gốc hàng xóm sát nhà có minh bạch hay không vì trước khi thuê, khách phải xuất trình giấy tờ và xác minh từ cơ quan chính quyền để đảm bảo an toàn cho khách đang ở trong tòa nhà.

Yên tâm hơn khi khách ra vào căn hộ của bạn đều được kiểm soát từ bảo vệ tòa nhà 24/7.

  1.     Phân khúc đa dạng

Phân khúc căn hộ phụ thuộc vào vị trí của từng căn hộ còn phụ thuộc vào loại phòng, giá, diện tích và tiện ích. Thật không khó nếu để kiếm một căn hộ phù hợp khi bạn chỉ cần đưa ra ngân sách dự kiến

ngay từ đầu và vì trí mà bạn mong muốn thì sẽ dễ dàng tìm kiếm trên hầu hết những trang web uy tín. Bạn cũng có giá thành so sánh để lựa chọn được căn hộ phù hợp.

  1.     Tiện ích nội khu chỉ dành cho khách thuê

Khác với nhà trọ không có tiện ích hay khách sạn và chung cư với quá nhiều người sử dụng tiện ích chung thậm chí có nơi còn bán vé cho khách ngoài sử dụng dịch vụ thì căn hộ dịch vụ tiện ích chỉ dành riêng cho khách thuê. Sẽ yên tâm hơn biết nhường nào khi người sử dụng chung dịch vụ đều là người thân quen mỗi ngày.