Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Okinawa được xem là thiên đường của biển nơi cực Nam Nhật Bản. Những năm gần đây Okinawa là sự lựa chọn của nhiều du học sinh, thực tập sinh để học tập và làm việc. Cùng khám phá những nét hấp dẫn của thành phố Okinawa Nhật Bản.

Okinawa có diện tích 2.281 km2 lớn thứ 44 ở Nhật Bản. Xem chi tiết diện tích các tỉnh Nhật Bản TẠI ĐÂY. Trung tâm hành chính là Naha nằm trên đảo chính Okinawa bao quanh có đảo Kerama, đảo Kume, Quần đảo Miyako và quần đảo Yaeyama. Okinawa được bao quanh bởi biển có khí hậu nhiệt đới và á nhiệt đới khá giống khí hậu Việt Nam. Đây là vùng đất rất phù hợp với lao động Việt Nam.

Okinawa thuộc vùng Kyushu & Okinawa bao gồm hàng trăm đảo thuộc quần đảo Ryukyu. Do đó để đến được đây bạn bắt buộc phải đi máy bay hoặc tàu. Khoảng cách di chuyển từ Okinawa đến các thành phố của Nhật như sau:
+ Cách Tokyo khoảng 2.200 km.
+ Cách Hokkaido khoảng 3.100 km.
+ Cách Osaka khoảng 1.600 km.

+ Cách Hiroshima khoảng 1.300 km

+ Cách Nagasaki khoảng 1.200 km

Được xem là thiên đường của biển nơi cực Nam của Nhật Bản, Okinawa có rất nhiều biển đẹp và địa điểm nổi tiếng mà bạn nhất định phải ghé thăm khi đến nơi đây. Cùng Asahi Luxstay tìm hiểu nhé:

  1. Cape Hedo

 

 

2. Công viên Daisekirinzan

3. Thủy cung Churaumi

4. Mihama – Làng Mỹ

5. Butena Marine Park – Đài quan sát dưới nước Underwater Observatory

6. Kouri Island

7. Lâu đài Shuri