Ngày 23/09 hàng năm là một ngày vô cùng đặc biệt, đó là ngày sinh nhật của một bông hồng thép, một nữ tướng tài ba, xinh đẹp của gia đình Asahi Japan. Đó chính là Mrs. Lê Uyên Phương - Giám đốc bộ phận Asahi Luxstay. 

Gắn bó và đồng hành cùng Asahi Japan ngay từ những ngày đầu, Chị Phương gây ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, quyết đám, chỉnh chu trong phong cách làm việc. Chính bởi sự tâm huyết hết mình với công việc của chị đã đưa thương hiệu Asahi Luxstay đứng vững trước bao biến động của thị trường. 

Ngày hôm nay không chỉ đơn thuần là dấu mốc ngày sinh nhật của người phụ nữ tài giỏi này mà con là một ngày đặc biệt của bộ phận Asahi Luxstay nói riêng và công ty Ashi Japan nói chung. Đồng hành cùng đại gia đình Asahi hơn 4 năm, chị trở thành niềm tự hào và truyền đi nguồn cảm hứng cho biết bao thế hệ CBNV công ty.

Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng, vui tươi tại vă phòng trụ sở chính là món quà nhỏ đầy tâm huyết mà công ty Asahi Japan và Asahi Luxstay muốn gửi gắm đến chị . Những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm dễ thương từ tất cả các phòng ban thu gọn trong clip ngắn mở đầu chương trình. Đó là những tình cảm sâu sắc, chân thành nhất, sự tôn trọng, tự hào mà  tập thể Asahi Japan và Asahi Luxstay dành tặng cho chị trong ngày đặc biệt này. 

Nhân dịp sinh nhật, Luxstay kính chúc chị có thật nhiều sức khỏe, ngày càng thành công trên cương vị giám đốc bộ phận Asdahi Luxstay để dẫn dắt, tiếp tục lãnh đạo, chèo lái Asahi Luxstay vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phát triển ngày một thịnh vượng, tiến ra biển lớn!

Cùng Asahi Luxstay ngắm nhìn một số hình ảnh nổi bật tại buổi sinh nhật ấm cúng của Mrs. Lê Uyên Phương nhé!

 

Những bông hồng xinh đẹp - Những nữ tướng tài ba của Asahi Japan 

Bộ phận Quản lý tòa nhà Asahi Japan 

Tập thể đội ngũ Asahi Luxstay 

Phòng Marketing ĐXMB 

Mrs. Lê Uyên Phương cùng ban lãnh đạo Đất xanh miền Bắc

Clip chúc mừng sinh nhật Giám đốc Asahi Luxstay - Mrs. Lê Uyên Phương: https://www.youtube.com/watch?v=isL4UUBY8m0