Đà Nẵng - Hội An vẫn chưa bao giờ "giảm nhiệt" mỗi khi hè về và điểm lưu trú Hội An giờ cũng được rất nhiều lượt tìm kiếm để có những trải nghiệm hấp dẫn tại đây. Cùng Asahi Luxstay khám phá những homestay "đáng đồng tiền bát gạo" ở Hội An qua bài viết này nhé

Homestay Crony Hoi An Villa

Tọa lạc tại 500 Trần Nhân Tông, Xã Cẩm Thanh, Tp Hội An, tỉnh Quảng Nam, homestay Crony Hoi An villa mang "hương vị" của một làng quê bình dị với rặng dừa và ao hồ phía trước. Một khung cảnh nên thơ bên ngoài nhưng lại mang dáng vẻ hiện đại bên trong với phòng ốc khang trang, sạch sẽ, sử dụng tòa bộ nội thất bằng gỗ. 

Under The Coconut Tree Hoi An Homestay

Nếu yêu thích sự gần gũi với thiên nhiên và tận hưởng một khung cảnh dung dị với nhà dựng từ vách nứa, tre hay lợp mái ngói thì Under The Coconut Tree Hoi An Homestay là một địa điểm lưu trú bạn không nên bỏ qua. 

Hoian Central Hotel 

Tọa lạc tại thành phố Hội An, cách Hội quán Triều Châu 200 m, Hoian Central Hotel là khách sạn 3 sao với đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Chỉ vài phút di chuyển tới Bảo tàng Lịch sử Hội An, Hội quán Quảng Đông và Chùa Cầu Nhật Bản, gần sân bay quốc tế Đà Nẵng.