Du lịch trải nghiệm Mường Sang Retreat Mộc Châu chính thức mở cửa đón khách dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5. Trải nghiệm ngay loại hình du lịch glamping kết hợp thiền hành chữa lành tại Mộc Châu cùng Asahi Luxstay 

Mộc Châu từ lâu đã được xem là "thiên đường xanh" cho những tín đồ du lịch trải nghiệm, đặc biệt là các phượt thủ. Nhưng đó là những chuyến đi cá nhân tự phát, thuê homestay hoặc khách sạn hay bungallow để ở, chưa có mô hình du lịch glamping giữa núi rừng. Mường Sang Retreat ra đời đã đáp ứng nhu cầu cho những du khách yêu thích trải nghiệm thiên nhiên. Hãy cùng khám phá xem Mường Sang Retreat có gì qua bài viết dưới đây nhé!

Glamping - xu hướng trải nghiệm mới sau dịch

Sau dịch, xu hướng du lịch hòa mình cùng thiên nhiên ngày càng trở nên phổ biến và được giới trẻ vô cùng thích thú. Bởi lẽ, dịch bệnh làm chúng ta "buộc chân ở nhà trong một thời gian quá dài, và dường như chúng ta đã "nhớ" thiên nhiên. Vì vậy, những loại hình du lịch trải nghiệm hay cắm trại chính là "liều thuốc" hữu hiệu nhất ngay lúc này.

Glamping là một loại hình du lịch trải nghiệm mang thiên hướng cắm trại nhưng cao cấp hơn.Lều trại của glamping có dạng nâng cấp hơn so với cắm trại thông thường, đầy đủ tiện nghi hơn và đẹp hơn. 

Với Camping, du khách hoàn toàn tự dựng trại, chuẩn bị đồ đạc, dụng cụ, không có sự riêng tư. Nhưng với glamping, lều trại "sang chảnh" hơn đã được dịch vụ cung cấp, đồ dùng sinh hoạt bên trong trại cũng đã được chuẩn bị trước.

Vẫn giữ vẻ đẹp hoang sơ nguyên bản của núi rừng Tây Bắc, glamping Mường Sang Retreat mang một phong cách riêng với vô vàn những thứ "decor xinh đẹp". 

Trải nghiệm ngay glamping Mường Sang Retreat tại đây

Không gian vận động ngoài trời lý tưởng cho trẻ 

Đã quá nhiều ngày phải ở nhà, không được đến trường, không được tham gia các hoạt động vui chơi, hạn chế giao lưu trực tiếp với bạn bè khiến trẻ con "dán mắt" vào những đồ điện tử (tivi, điện thoại,..). Và giờ là lúc nên cho chúng "cai" những món đồ đó bằng các chuyến du lịch trải nghiệm, để chúng yêu thiên nhiên hơn đồng thời tự do khám phá thế giới bên ngoài theo cách riêng của mình.