Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Trong thị trường bất động sản, hình thức cho thuê căn hộ dịch vụ đang dần trở thành mô hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư áp dụng vì nó mang lại khả năng thành công khá cao. Và để tối ưu hóa chi phí đầu tư thì lựa chọn một đơn vị Quản lý vận hành căn hộ dịch vụ  uy tín là rất quan trọng.

Kinh nghiệm khi thuê căn hộ dịch vụ tại Hà Nội

Căn hộ cho thuê ngắn hạn tại Asahi Luxstay

Asahi Luxstay – Đơn vị Quản lý và vận hành căn hộ dịch vụ

Là thành viên trực thuộc của ASAHI JAPAN – được sáng lập bởi Đất Xanh Miền Bắc liên kết cùng đối tác Nhật Bản 𝐓𝐚̣̂𝐩 đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐓𝐨𝐲𝐨, Asahi Luxstay mong muốn mang đến cho khách du lịch, khách công du những không gian nghỉ ngơi, lưu trú đầy tinh tế, đa dạng tiện nghi và vô cùng thư thái, ấm cúng như ở nhà. Tiếp nối văn hóa phục vụ chu đáo từ Đất Xanh Miền Bắc, cộng hưởng chuẩn mực dịch vụ của Nhật Bản chắc chắn sẽ đem lại những giá trị vượt trội cho bất cứ vị khách nào cần đặt phòng cả ngắn lẫn dài hạn, từ khách gia đình, doanh nghiệp hay nhóm bạn.

Hiện tại Asahi Luxstay đang khai thác dịch vụ căn hộ ngắn hạn và dài hạn, loại hình căn hộ chung cư đa dạng diện tích từ 1PN-3PN tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố. Mới đây, Asahi Luxstay còn cung cấp thêm dịch vụ căn hộ “ở ghép – chia sẻ không gian sống” giúp các bạn sinh viên hay những ai đang là dân văn phòng dễ dàng tìm cho mình một không gian sống tiện nghi lại tiết kiệm chi phí.

Đơn vị quản lý và vận hành căn hộ dịch vụ là sẽ làm gì?

Đây là đơn vị trung gian có chuyên môn nghiệp vụ giúp quản lý và vận hành căn hộ dịch vụ. Đơn vị này sẽ thay mặt chủ hộ quản lý mọi hoạt động thường ngày đồng thời giải quyết những phát sinh của căn hộ. Hàng tháng đơn vị sẽ có trách nhiệm báo cáo đồng thời thanh toán lợi nhuận từ việc kinh doanh cho chủ căn hộ.

Đơn vị quản lý vận hành căn hộ sẽ có trách nhiệm khai thác hiệu quả khả năng sinh lời của bất động sản thuê theo chu kì hàng năm và làm tăng giá trị bất động sản trong dài hạn khi gia chủ có nhu cầu chuyển nhượng.

Những dịch vụ đơn vị quản lý vận hành căn hộ dịch vụ Asahi Luxstay cung cấp

Dịch vụ cung cấp cho chủ nhà

Asashi Luxstay sẽ thực hiện nghiên cứu thị trường cho thuê bao gồm: khảo sát giá thuê tại vùng lân cận căn hộ, xem xét độ phủ của các khách sạn địa phương và phân tích các yếu tố khách hàng để đưa ra một cái nhìn cụ thể nhằm định vị được mặt bằng giá cho thuê căn hộ.

Ngoài ra, Asahi Luxstay còn mong muốn trở thành nhà tư vấn kinh phí đầu tư cho chủ nhà cho thuê, giúp tư vấn  thiết kê loại hình căn hộ đồng thời lên chiến lược ngắn-dài hạn quảng bá căn hộ triên các trang thông tin trong và ngoài nước, đảm bảo tối đa đầu ra cho các căn hộ mà Asasi Luxstay quản lý.

Dịch vụ cung cấp cho khách thuê

Việc tư vấn tìm thuê được một căn nhà ưng ý cho khách hàng là công việc hàng ngày của Asahi Luxstay, mang đến cho khách lưu trú một không gian sống thoải mái, tiện nghi như chính ngôi nhà thứ hai của mình. Đó là một môi trường sống an toàn, đảm bảo an ninh cho gia đình, có các tiện tích như Bể bơi, phòng tập GYM, Siêu thị tiện ích, Nhà hàng…:

Ngoài ra, Asahi Luxstay còn hỗ trợ khách thuê trong suốt quá trình thuê, giúp giải quyết hết những vấn đề phát sinh trong quá trình sống và làm việc tại căn hộ như: hỗ trợ các thủ tục hành chính (cái này thật sự cần thiết đối với người nước ngoài khi đi thuê nhà ở Việt Nam), các vấn đề hỏng hóc sửa chữa thiết bị, hỗ trợ dọn phòng, giặt là,…

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: 0919 50 1881